LÝ DO GIÚP BÀ RỊA CITY GATE LÀ DỰ ÁN NHÀ Ở ĐÁNG LỰA CHỌN

Một nhà đầu tư uy tín sẽ giúp chất lượng một công trình được đảm bảo. Đó chính là những gì mà nhiều chuyên gia bất động sản nói về dự án Bà Rịa City Gate do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều đó chưa phải tất cả. Những gì mà dự án Bà Rịa City Gate sở hữu những ưu điểm rất đáng để cho khách hàng và nhà đầu tư lựa chọn trong năm 2021.

Giao thông thuận tiện hơn bao giờ hết ở Bà Rịa City Gate

Thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu đang là một trong những điểm nóng về phát triển kinh tế. Điều này khiến rất nhiều các cư dân vô cùng lo lắng về giao thông đi lại. Làm thế nào để có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lớn trong thành phố mà không mất quá nhiều thời gian? Và để trả lời cho câu hỏi ấy, Bà Rịa City Gate đã được ra đời, cuối năm 2019 sẽ sẵn sàng ban giao để có thể đưa tới từng khách hàng

Giờ đây, thay vì phải mất nhiều giờ vì mắc kẹt tại các điểm nút giao thông, từ vị trí của dự án- tức mặt tiền quốc lộ 51, cư dân có thể di chuyển đến các địa điểm quan trọng của tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu một cách dễ dàng

Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate
Vị trí Dự Án Bà Rịa City Gate

Sẽ chỉ mất 1 phút để có thể đi đến cổng chào Bà Rịa, 2 phút để đến Coop Mart Bà Rịa, 3 phút để đến Học viện Anh Quốc, 1 phút để đến trung tâm hành chính thành phố Bà Rịa,…Hàng loạt các địa danh quan trọng mà bạn sẽ di chuyển trong vài phút khi lựa chọn sinh sống tại Bà Rịa City Gate.

Tiện ích đẳng cấp và xứng tầm tại Bà Rịa City Gate

Không chỉ giải quyết vấn đề về hạ tầng giao thông, dự án Bà Rịa City Gate còn đặc biệt mang đến những tiện ích tuyệt vời và đầy đủ. Lựa chọn sinh sống tại Bà Rịa City Gate mọi nhu cầu về sinh sống và nghỉ dưỡng của cư dân sẽ được đảm bảo.

Bạn đã có 8 tiếng làm việc mệt mỏi và khi bạn trở về ngồi nhà tại khu đô thi Bà Rịa City Gate bạn có thể thưởng thức hàng loạt các dịch vụ tiện ích bao gồm:

– dịch vụ Spa sẽ cho bạn những giờ nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái, chất lượng.

– hệ thống các nhà hàng, bar, club là nơi vui chơi, giải trí hạng sang.

– nhà trông giữ trẻ giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm để đi làm.

Mức giá hợp lý với giá trị tại dự án Bà Rịa City Gate

Mặc dù sở hữu hàng loạt các dịch vụ tiện ích vô cùng tuyệt vời nhưng Bà Rịa City Gate lại có mức giá vô cùng hợp lý. Điều này đến từ chính quyết tâm mang đến sản phẩm nhà đất với mức giá mà mọi khách hàng đều có thể sở hữu mà Hưng Thịnh đang thực hiện.

Chỉ từ 2,9 tỷ/căn, một sản phẩm biệt thự hoặc nhà phố tại Bà Rịa City Gate đã sẵn sàng thuộc về bạn với sổ hồng trao tay vĩnh viễn. Đặc biệt, khi chưa thể trả 1 lượt cho dự án, khách hàng hoàn toàn có thể trả thành 9 đợt. Chính ưu đãi này của Hưng Thịnh đã và đang mở rộng cánh cửa đến với mọi đối tượng khách hàng.

Hiện nay, với 100 triệu/cọc 1 căn, khách hàng có thể lựa chọn cho mình vị trí ưng ý và phù hợp với mục đích nhất. Có đến hon 414 sản phẩm nhà đất vì vậy chắc chắn Bà Rịa City Gate luôn rộng cửa chào đón các nhà đầu tư!q