GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

General introduction

VUNGTAULANDS

Khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản nhà đất bán, nhà đất cho thuê và các căn hộ chung cư, Vũng Tàu Land mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư; cho thuê mặt bằng. Vũng Tàu Land sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường bất động sản tại Vũng Tàu.

Địa chỉ: Chung cư The Sóng (Căn TSC.4.05), 28 Thi Sách, P.Thắng Tam, Thành Phố Vũng Tàu

Mã số thuế: 3502406369

Số điện thoại: (02542) 234 789

Email: info@vungtaulands.com

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

LIST OF PROJECTS

DANH MỤC DỰ ÁN

XEM THÊM DỰ ÁN CĂN HỘ

VungTauLands luôn giữ vững chữ TÂM như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống. Với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, VungTauLand hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do VungTauLand cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

MISSION

SỨ MỆNH

“Cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí. Xây dựng môi trường làm việc hiện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.

VUNGTAULANDS.COM

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI