BÀ RỊA CITY GATE- CHÌA KHÓA SINH LỜI HIỆU QUẢ TẠI THÀNH PHỐ BÀ RỊA

Bà Rịa City Gate được chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh chính thức khởi công xây dựng vào tháng 12 năm 2018 và chính thức bàn giao dự kiến vào tháng 9 năm 2019. Những thông tin về dự án liên tục tạo nên cơn sốt cao tại khu vực thành phố Bà Rịa không chỉ bởi đây là sản phẩm bất động sản phục vụ nhu cầu nhà ở mà nó còn là chìa khóa để sinh lời vô cùng hiệu quả.

Trong bài viết về bất động sản dưới đây chúng tôi xin được đưa ra những phân tích về yếu tố và các khả năng gia tăng gía trị của Bà Rịa City Gate Vũng Tàu để có thể khẳng định rằng dự án là chìa khóa sinh lời hàng đầu tại khu vực thành phố Bà Rịa.

Bà Rịa City Gate sở hữu vị trí vàng, kết nối vùng thuận tiện

Thật hiếm có dự án nào có thể đảm bảo đồng thời 2 yếu tố vị trí vàng và kết nối vùng thuận tiện là những đánh giá vô cùng khách quan mà các nhà đầu tư dành cho Bà Rịa City Gate.

Có vị trí tọa lạc tại phường Long Hưng và phường Kim Dinh và nằm ngay trên mặt tiền của quốc lộ số 51. Đây là vị trí vô cùng lý tưởng về phong thủy khi giáp sông cận thủy và là nơi 3 nhanh sông lớn đổ ra biển. Không chỉ vậy, Bà Rịa City Gate còn giúp cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến hàng loạt các địa danh như: trung tâm thành phố Bà Rịa, bệnh viện đa khoa, công viên hòa bình, Coop mart Bà Rịa,…Các tuyến đường để có thể đến các địa điểm này vô cùng thông thoáng và hiện đại.

Chính điều đó khiến Bà Rịa City Gate sẽ trở thành khu đô thi dễ thở, dễ sống giữa lòng thành phố Bà Rịa chật hẹp và đông đúc.

Có thể khẳng định, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất khi khách hàng cũng như các nhà đầu tư muốn sở hữu một sản phẩm bất động sản. Và đây cũng chính là một yếu tố tạo nên sự thu hút của dự án Bà Rịa City Gate khi so sánh với các dự án khác cùng khu vực và cùng phân khúc trong khu vực ở thời điểm hiện tại.

Khả năng sinh lời cao của Bà Rịa City Gate hiện tại và tương lai

Với chính sách hỗ trợ khách hàng khi đầu tư tại Bà Rịa City Gate một cách thông thoáng hiện tại khi cọc biệt thự, nhà phố tại Bà Rịa City Gate bạn chỉ cần bỏ ra 100 triệu đồng để đặt giữ chỗ. Và sau 7 ngày khách hàng sẽ chính thức được ký kết hợp đồng mua bán cùng với đó thanh toán đợt đầu tiên với giá trị 30% giá trị căn hộ.

Ngay khi ký kết hợp đồng, khách hàng sẽ tiến hành thanh toán số tiền còn lại trong 8 kỳ tiếp theo. Mỗi đợt này dự án cách nhau 2 tháng nên điều này sẽ tạo điều kiện để bạn không cảm thấy quá áp lực về tài chính. . Cho đến khi có thông báo từ chủ đầu tư về bàn giao biệt thự hoặc nhà phố Bà Rịa City Gate thì khách hàng sẽ chỉ cần thanh toán nốt 5% cuối cùng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng áp dụng các khuyến mãi hấp dẫn bậc nhất khi khách hàng thanh toán vượt mức 50% tiến độ thì sẽ nhận được mức chiết khấu lên tới 10% cho mỗi căn hộ mà bạn sở hữu.

Có thể thấy, ngay từ tiến độ thanh toán và các ưu đãi của dự án Bà Rịa City Gate đã được chủ đầu tư hỗ trợ rất tốt. Đây là cơ sở để khách hàng có thể khẳng định rằng, dự án Bà Rịa City Gate là nơi hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi để bạn đầu tư sinh lời hiệu quả.