Thêm tiện ích "So sánh CT" qua Giao diện> Tiện ích> So sánh.

Bà rịa – Vũng tàu, sân chơi đầu tư bất động sản

Bởi trong Tin Tức với 0 Comments

Hạ tầng giao thông kết nối giữa TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên thuận lợi hơn. Nhờ lợi thế đó, bất động sản nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực Bà rịa – Vũng tàu nói riêng đang phát triển mạnh. Nơi đây cũng đã trở thành một “sân chơi” hấp dẫn đối với doanh nghiệp, lẫn nhà đầu tư cá nhân.
Với việc đầu tư mạnh cho cơ sở hạ tầng, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu đang có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng. Trước đây, nhờ ngành công nghiệp dầu khí, khí đốt Bà Rịa – Vũng Tàu là tỉnh có thu nhập bình quân đầu người cao nhất nước. Thời gian tới du lịch, dịch vụ có thể sẽ làm cho kinh tế tỉnh này cất cánh, kéo theo đó là bất động sản nghỉ dưỡng có thể khởi sắc.

Tương lai bất động sản Vũng Tàu ra sao?

Bà Rịa – Vũng Tàu không chỉ có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển du lịch nghỉ dưỡng mà còn có tiềm năng để phát triển thành một đô thị cảng lớn trong tương lai.


Năm 2018, tổng khối lượng hàng hóa xuất nhập khẩu trực tiếp thông qua cảng Bà Rịa – Vũng Tàu đạt khoảng 69,8 triệu tấn, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2017. Cảng Cái Mép đang được quy hoạch trở thành 1 trong 19 cảng lớn nhất thế giới và là trung tâm logistics lớn Việt Nam. Điều này là hoàn toàn khả thi khi mà tỉnh này có đầy đủ các điều kiện thuận lợi để phát triển cảng biển.
Có lẽ nhận ra tiềm năng to lớn này, mới đây Công ty cổ phần Tập đoàn đầu tư và phát triển Việt Nam vừa có văn bản gửi UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu xin chấp thuận chủ trương cho nghiên cứu, khảo sát lập đề xuất dự án đầu tư khu đô thị sinh thái Tây Nam tại phường Long Hương và phường Kim Dinh, TP. Bà Rịa. Dự án có quy mô 1.800ha, với tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 148.800 tỉ đồng. Nếu dự án này được triển khai sẽ tạo ra một cú hích lớn cho thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trong tương lai.
Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đang có những bước chuyển mình ngoạn mục. Hàng chục dự án lớn với quy mô đầu tư hàng tỉ USD đã ra đời và đang được triển khai. Những khu vực có điều kiện thiên nhiên ưu đãi như Long Hải, Hồ Tràm có thể nhanh chóng trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng” cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Theo đó, bất động sản nghỉ dưỡng ở đây chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh trong thời gian tới.

Chia sẻ mục này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Chỉ đường